Thứ Ba, 13 tháng 3, 2018

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP 5 KIỂU TẾT TÓC ĐẸP NHẤT 2018

“Cái răng cái tóc là gốc con người”, câu nói này luôn đúng với các bạn gái trong mọi thời đại. Với những bạn gái tóc dài thì trong đời chắc chắn không thể bỏ qua vài lần áp dụng các kiểu tết tóc đẹp, điệu đà làm đẹp cho mái tóc và cả khuôn mặt của mình.
Có rất nhiều các kiểu tết tóc đẹp làm hấp dẫn phe tóc dài. Mỗi kiều tóc tết sẽ đem lại cho bạn một phong cách khác nhau: lãng mạn, cổ điển, dịu dàng, nữ tính hay cá tính mạnh mẽ, năng động… Tết tóc có lẽ là cách làm đẹp mỗi bạn gái tóc dài không thể bỏ qua.
Tùy từng hoàn cảnh, sự kiện hay mục đích mà bạn gái có thể chọn các kiểu tết tóc đẹp khác nhau để tạo cho mình phong cách phù hợp. Tết tóc đẹp phải đi kèm với trang điểm phù hợp với kiểu tóc, tạo nên một tổng thể hài hòa. Một mái tóc dài đã là đẹp nhưng mái tóc ấy được đầu tư chút thời gian, một chút sáng tạo, tạo nên một chút điệu đà sẽ khiến mái tóc ấy thêm phần cuốn hút, giúp khuôn mặt được bừng sáng, xinh đẹp toàn diện hơn.
Dưới đây, mình sẽ giới thiệu với bạn 5 kiểu tết tóc đơn giản tự làm cho bạn gái tóc dài.

Kiểu tóc tết đẹp lãng mạn như thác nước

Đây là một trong các kiểu tết tóc đẹp được các bạn nữ ưa phong cách dịu dàng, nữ tính ưa chuộng nhất. Để tết được kiểu tóc đầy lãng mạn này, bạn cần lấy 3 lọn tóc ở bên mang tai phải (trái), bắt đầu tết ba thông thường từ trên xuống. Bạn tết sát vào chân tóc, sau khi hoàn thành 1 nút tết như hình bên trái, bạn thả lọn tóc cuối cùng xuống, lấy thêm một lọn tóc khác rồi tiếp tục tết ba thông thường. Cứ lần lượt theo quy trình: tết ba, thả một lọn tóc cũ, lấy một lọn tóc mới, bạn sẽ có một đường tóc tết vắt ngang qua đầu như hình. Cố gắng tết đều tay và lấy các lọn tóc thật đều để các sóng tóc thêm đẹp. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô nàng có mái tóc xoăn đuôi bồng bềnh...
các kiểu tết tóc đẹp

Tết tóc mái đuôi ngựa

Đây là kiểu tết tóc đơn giản tự làm dành cho các cô nàng ưa cá tính, thích sự năng động, trẻ trung. Để tết được kiểu tóc đẹp này, trước tên bạn cần chải tóc cho suôn mượt và chia tách phần tóc mái riêng ra phía trước. Chải gọn phần tóc còn lại ra phía sau và buộc bổng lên để sau tạo mái tóc hình đuôi ngựa đẹp và dễ thương. Sau đó, tết tóc mái chặt tay và sát da đầu để phần tóc mái đẹp và lôi cuốn hơn. Bạn nên vừa vừa tết và vừa miết cho tóc mái được tết thằng và đẹp hơn. Tiếp tục tết đến khi được một đoạn khá dài thì bạn vòng phần tóc mái tết qua đuôi tóc mà bạn vừa buộc bổng kiểu đuôi ngựa. Tết đến hết phần đuôi tóc sau đó quấn chặt phần tóc tết quanh dây buộc tóc để tạo thành hình bím buộc mới bằng chính phần tóc tết của bạn. Cuối cùng, dùng 1-2 cái kẹp ghim để cố định phần tóc tết vào bím buộc.
các kiểu tết tóc đẹp

Tóc tết lệch một bên

Đây là một trong những cách tết tóc đơn giản và khá dễ thực hiện. Bạn chỉ cần chải tóc, lấy ba lọn tóc ở bên tay trái (phải) rồi tết ba sát vào chân tóc, tết dần dần lệch sang một bên. Tết ba, tết năm thậm chí là tết đuôi cá lệch đều rất đẹp và ấn tượng. Nguyên tắc chung là lấy các lọn tóc thật đều để phần tóc tết đẹp mắt hơn. Ngoài ra, sau khi tết, bạn có thể tách nhẹ các lọn tóc ra để tóc có thêm độ mềm mại nhất định.

Búi tóc tết lệch một bên

Những bạn nữ điệu đà rất thích kiểu tóc tết này. Kiểu búi tóc lệch một bên này tương tự với tóc tết phía trên. Tuy nhiên, nếu kiểu tóc lệch kể trên được tết cao, mang lại cho bạn gái vẻ trẻ trung, cá tính thì tóc búi lệch một bên được tết thấp và mềm mại hơn. Sau khi tết hết phần đuôi tóc thì quấn tròn phần đuôi tóc lại thành một búi rồi dùng gặp ghim cố định lại.
các kiểu tết tóc đẹp

Kiểu tóc này rất phù hợp cho các cô nàng công sở bởi nó mang lại vẻ nữ tính, sang trọng và quý phái. Bạn cũng có thể cài thêm hoa hoặc nơ vào phần búi tóc để thêm phần rực rỡ.

Tóc đuôi cá rối

Kiểu tóc tết ngọt ngào, nữ tính này có thể chinh phục bất cứ cô nàng nào. Để tết được kiểu tóc này, bạn cần có một phái tóc dài ngang lưng. Đầu tiên, dùng lược chải nhẹ nhàng để tóc tơi ra, hết rối. Sau đó, bắt đầu tết ba hoặc tết năm từ đỉnh đầu xuống. Dùng lược chải nhẹ nhàng để tóc tơi ra, hết rối. Sau đó, bắt đầu tết ba hoặc tết năm từ đỉnh đầu xuống. Sau đó, tiếp tục chia mỗi phần tóc trên thành 2 lọn rồi lấy một lọn ngoài cùng bên trái để kéo sang lọn bên phải và ngược lại. Thực hiện tương tự như vậy cho đến khi hết toàn bộ phần tóc.
các kiểu tết tóc đẹp

Dùng dây chun cố định lại như hình. Cuối cùng, dùng tay kéo lỏng từng lọn tóc tết sang 2 bên để kiểu tóc thêm mềm mại và nữ tính hơn.
Đây là 5 trong số rất nhiều các kiểu tết tóc đẹp hiện nay đang được các cô nàng tóc dài truyền tai nhau cách tết. Bạn gái hãy tùy từng hoàn cảnh sự kiện mình tham dự để lựa chọn cho mình một kiểu tóc tết đẹp và hợp lý, đem lại phong cách riêng vừa đẹp, độc đáo lại ấn tượng cho riêng bản thân mình nhé.
Tác giả: Trúc Nguyễn
Trong quá trình chăm sóc tóc nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì hay có thắc mắc cần tư vấn đừng ngại liên hệ với mình qua mail chamsoctoc24@gmail.com hoặc để lại comment phía dưới nhé. 
Trúc rất vui lòng và sẵn sàng tư vấn cho bạn bằng tất cả hiểu biết của mình

Không có nhận xét nào: