Chủ Nhật, 28 tháng 1, 2018

15 KIỂU TÓC UỐN NGANG VAI ĐẸP ĐƯỢC CÁC NÀNG LĂNG XÊ NHIỆT TÌNH

Tóc uốn ngang vai đang trở thành xu hướng tóc được yêu thích nhất hiện nay. Bạn đã chọn được kiểu tóc uốn ngang vai phù hợp với mình chưa ? 
Tóc uốn có một sức hút đặc biệt với phụ nữ và luôn là kiểu tóc được lựa chọn nhiều nhất. Với kiểu tóc uốn bạn sẽ trở nên thật biến hoá từ quyến rũ hay trở nên thật dịu dàng, đáng yêu đều được cả. Tóc uốn ngang vai được kết hợp rất đa dạng về kiểu mái lẫn độ xoăn của mái tóc. Tuỳ từng kết cấu khuôn mặt mà chúng ta chọn từng kiểu tóc xoăn ngang vai phù hợp với khuôn mặt. Cùng xem những kiểu tóc đẹp nhất và thịnh hành nhất để chọn cho mình mai tóc phù hợp nhất qua bài viết sau nhé !

Tóc uốn ngang vai mái lưa thưa 

Kiểu tóc uốn ngang vai kết hợp cùng mái lưa thưa phong cách Hàn phù hợp hầu hết các khuôn mặt mang lại nét dễ thương và trẻ trung cho bạn gái.

toc uon ngang vai
Với mái tóc này nhuộm tông màu nâu hay vàng sẽ giúp khuôn mặt bạn trắng hơn và thật nổi bật.
toc uon ngang vai

Tóc uốn ngang vai gợn sóng mái rẻ ngôi

Mái tóc xoăn này trong bạn thật nữ tính và đáng yêu, nếu bạn chọn mái tóc này thì cũng không quá khó để lựa chọn vì kiểu tóc này phù hợp với các khuôn mặt.

toc uon ngang vai

Biến tấu cho kiểu tóc xoăn gợn sóng đẹp này bớt nhàm chán là tết tóc phần mái làm cho bạn trông thật trẻ trung và năng động những vấn không kém phần xinh đẹp.

toc uon ngang vai


Tóc xoăn đuôi ngang vai mái rẻ ngôi

Kiểu tóc uốn này chủ yếu tập trung vào phần xoăn từ giữa thân tóc đến đuôi làm cho bạn gái trở nên thật thanh lịch mà vẫn cuốn hút .

toc uon ngang vai

toc uon ngang vai

Kết hợp cùng màu nhuộm thêm phần trẻ trung và sành điệu cho bạn gái.

toc uon ngang vai

Tóc uốn lọn ngang vai

Mái tóc này phù hợp cho những cô nàng công sở làm tôn lên nét thanh lịch và nhã nhặn. Lời khuyên cho mái tóc này là bạn nên nhuộm tóc màu để không bị dừ đi mà còn trở nên thật trẻ trung và thời trang.

toc uon ngang vai


Tóc xoăn trên vai kết hợp mái lưa thưa

Kiểu tóc này phù hợp với những bạn gái yêu thích phong cách năng động lẫn chút dễ thương, để nổi bật hơn bạn nên chọn các màu nhuộm sáng để trông thật phong cách.


Tóc uốn trên vai mái chẻ 7/3

Mái tóc này bạn có thể diện với bất kì trang phục nào dù đi học đi chơi đi làm đều nổi bật  và hợp thời trang.
Tóc xoăn ngang vai mái xéo

Với kiểu tóc xoăn ngang vai này bạn sẽ trở nên thanh nhã và dịu dàng, phù hợp cô nàng thích phong cách nữ tính nhẹ nhàng. 

Tóc xoăn sợi mì

Đây là kiểu tóc khá là cá tính thường được cô nàng sành điệu lựa chọn và lăng xê. Mái tóc xoăn sợi mì này dù với tóc đen hay tóc có màu nhuôm đều đẹp, kết hợp gu thời trang phong cách nữa là bạn có thể trở thành ngay một tín đồ thời trang sành điệu và nổi bật đấy !


Tác giả: Trúc Nguyễn
Trong quá trình chăm sóc tóc nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì hay có thắc mắc cần tư vấn đừng ngại liên hệ với mình qua mail chamsoctoc24@gmail.com hoặc để lại comment phía dưới nhé. 
Trúc rất vui lòng và sẵn sàng tư vấn cho bạn bằng tất cả hiểu biết của mình

Không có nhận xét nào: