Chủ Nhật, 7 tháng 1, 2018

CÁCH CHỌN DẦU Ủ TÓC COLLAGEN CHO TỪNG LOẠI TÓC

Làm sao để mái tóc khô rối, và xơ xác của bạn trở nên mềm mại, bóng đẹp, tăng cường độ ẩm? Dầu ủ tóc collagen sẽ giúp bạn làm những điều ấy. Hãy chọn cho mình loại dầu ủ tóc collagen phù hợp nhé
dau u toc collagen

Thế nào là ủ tóc Collagen?

Phương pháp ủ tóc Collagen là một cách thức chăm sóc tóc tốt, hiệu quả và cực kỳ an toàn. Với tinh dầu dưỡng chất Collagen sẽ giúp đánh tan mọi hư tổn của tóc, lấy lại vẻ trẻ trung, chắc khỏe, sinh động của mái tóc.

Cách chọn dầu ủ tóc collagen cho từng loại tóc

1.Tóc dầu

Đặc điểm: Là loại tóc nhìn lúc nào cũng bết lại, bóng dầu. Dù cho họ vừa mới gội đầu và sấy khô, bạn cũng vẫn cứ ngỡ là tóc ướt. Tóc trông rất nhiều dầu, màu xỉn, và nhìn luôn “ẩm ướt” suốt cả chiều dài của tóc. Nếu tóc quá nhiều dầu, khi bạn vuốt tóc cũng sẽ có cảm giác "trơn mượt"
Cách chọn dầu ủ tóc collagen:  Với loại tóc này, bạn nên chọn những sản phẩm kem có thành phần kiểm soát dầu, và được chiết xuất từ trà xanh, tre, gừng, hoa hồng…

2.Tóc khô

Đặc điểm: tóc khô lúc nào cũng bông xù, rối bù trông thật thiếu sức sống. Màu tóc khô thường không sáng, không bóng và thiếu sức sống
Cách chọn dầu ủ tóc collagen: Tóc khô như vậy, loại kem ủ lựa chọn cần có chứa thành phần dưỡng ẩm cao, nhiều vitamin, dưỡng chất. Đồng thời khả năng thẩm thấu vào sâu bên trong cấu trúc, tế bào tóc phải nhanh. Các loại kem ủ gợi ý: có chiết xuất từ trái dừa, trái bơ, trái ô liu… Thêm vitamin E, C

3.Tóc mỏng

Tóc mỏng bẩm sinh thì bạn chỉ cần sử dụng các loại kem ủ nhiều dưỡng
Tóc mỏng do gãy dụng, hay nói cách khác là tóc bị hư tổn bạn cần phải chọn kem chứa nhiều dưỡng chất mang tính chất phục hồi, tái tạo cấu trúc của tóc, chứa thêm chất kích thích mọc tóc an toàn.

4.Tóc dày

Đặc điểm: Tóc dày thường cứng, nhiều lớp tóc.
Cách chọn dầu ủ tóc collagen: bạn cần phải tỉ mỉ thoa từng chút kem ủ lên từng lớp tóc.Thời gian ủ cũng lâu hơn các tóc khác 5-10 phút, phương pháp ủ ấm nóng được ưu tiên.
Tóc được ủ sẽ được cung cấp dưỡng chất đầy đủ hơn, chắc khỏe, suôn mượt từ gốc tới ngọn. Bạn có thể lựa chọn giữa ủ nóng, ủ lạnh, và nguyên liệu ủ tóc là các loại thực phẩm tự nhiên như: trứng gà, mật ong… Hay đơn giản nhất, hiệu quả nhất là lựa chọn một loại dầu ủ tóc collagen nào tốt về thành phần, xuất xứ và hợp với da đầu chất tóc của bạn.

 Tác giả: Trúc Nguyễn
Trong quá trình chăm sóc tóc nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì hay có thắc mắc cần tư vấn đừng ngại liên hệ với mình qua mail chamsoctoc24@gmail.com hoặc để lại comment phía dưới nhé. 
Trúc rất vui lòng và sẵn sàng tư vấn cho bạn bằng tất cả hiểu biết của mình

Không có nhận xét nào: