Thứ Năm, 28 tháng 12, 2017

SERUM DƯỠNG TÓC NÀO TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Serum dưỡng tóc là gì ?

Serum dưỡng tóc hay còn gọi là huyết thanh là một tinh chất dưỡng tóc có dạng lỏng được tạo thành với một loạt các thành phần hoá học, bao gồm silicone, ceramides và các axit amin. Silicone có thể được đánh dấu là thành phần kỳ diệu bởi vì nó là thành phần chính làm cho các sợi tóc mềm mại, không có xoăn và làm tóc sáng bóng.
Được biết đến như là một giải pháp chăm sóc tóc ngăn ngừa tóc của bạn bị rối giúp nó mềm mại và tỏa sáng, một serum dưỡng tóc tốt sẽ bảo vệ mái tóc của bạn khỏi ánh nắng mặt trời và các chất gây ô nhiễm như bụi và chất bẩn, mỗi khi bạn bước ra ngoài.
serum duong toc

Ưu điểm của serum dưỡng tóc ?

 • Mang các dưỡng chất nuôi dưỡng cho tóc giúp tóc được dưỡng ẩm trở nên suôn mượt
 • Chứa các axit amin giúp bảo vệ mái tóc có màu hoặc theo kiểu tóc của bạn. Nó cũng giúp sửa chữa nang lông từ rễ giúp tóc chắc khoẻ
 • Huyết thanh dưỡng tóc bao phủ mọi nang lông và cũng làm đầy các vết nang trứng làm cho tóc mịn và mềm mượt 
 • Ngoài việc thêm bóng sáng cho tóc, tinh chất dưỡng tóc cũng hoạt động như một lớp bảo vệ trên tóc. Bảo vệ tóc khỏi thiết bị nhiệt, các tia UV có hại cũng như bụi bẩn, chất bẩn và các chất gây ô nhiễm.
 • Serum mọc tóc còn giúp kích thích tóc mọc nhanh chóng và nuôi dưỡng mái tóc khoẻ mạnh.
 • Serum có thể hữu ích nhất cho những người có thời gian tối thiểu để chăm sóc tóc vì các sản phẩm này cho kết quả nhanh chóng với nỗ lực và thời gian tối thiểu.
 • Đối với tóc khô, tinh chất dưỡng tóc có thể là một lợi ích thực sự vì dễ dàng cấp ẩm trong trục tóc và ngăn ngừa sự rụng tóc do khô.
 • Đối với tóc xoăn, serum giúp mái tóc vào nếp nhanh chóng và bóng mượt

Chọn serum dưỡng tóc nào tốt hiện nay?

Một trong những điều quan trọng nhất để nhận được lợi ích của một serum dưỡng tóc là chọn một sản phẩm mà thực sự phù hợp với loại tóc của bạn. Có rất nhiều các mức giá khác nhau nhưng nếu bạn yêu thích mái tóc của bạn không bao giờ chọn sản phẩm bởi mức giá thấp. Chọn mua một huyết thanh dưỡng tóc từ một thương hiệu có uy tín để bạn thực sự có được cho những gì bạn đang trả tiền.
Trước khi mua , điều quan trọng là bạn nhận thức đầy đủ về loại tóc của bạn và chính xác những gì bạn đang tìm kiếm từ huyết thanh dưỡng tóc. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ để kiểm tra các bài đánh giá trên serum tóc khác nhau có sẵn trên thị trường để tìm ra một serum phù hợp với nhu cầu tóc của bạn
Một khi bạn bắt đầu sử dụng, hãy theo dõi chặt chẽ tình trạng tóc của bạn. Trong trường hợp sau vài tuần sử dụng, tóc của bạn có vẻ trở nên khô hơn hoặc nếu bạn trải nghiệm nhiều tóc vỡ, thay đổi serum ngay lập tức. Chọn sản phẩm phù hợp là điều quan trọng.

Một số serum dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo:

 • Serum dưỡng tóc Fanola Nutri Care Restructurant 
 • Tinh dầu dưỡng tóc Essential Damage Care Hair Oil Serum
 • Serum kích thích mọc tóc và dưỡng tóc OEM Nga
 • Tinh chất dưỡng tóc Mise En Scene Perfect Repair


serum Mise En Scene Perfect Repair

Làm thế nào để sử dụng serum dưỡng tóc tốt ?

Một khi bạn đã tìm thấy được serum dưỡng tóc nào tốt cho mái tóc hoàn hảo, điều quan trọng nữa là phải biết áp dụng huyết thanh vào tóc, để giúp tối đa hóa lợi ích.
Hầu hết mọi người sử dụng tinh chất dưỡng tóc như là một biện pháp phòng ngừa tóc khô ,hư hỏng và kích thích mọc tóc. Một số người bắt đầu sử dụng nó một khi tóc của họ trở nên xỉn và xơ rối, trong khi những người khác có thể sử dụng nó cho một số biện pháp bảo vệ trước nhiệt và phản ứng hóa học gây ra trong khi sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc và các máy nhiệt.

Đối với dưỡng tóc

Nên sử dụng serum dưỡng tóc sau khi đã gội đầu thật sạch. Tùy thuộc vào độ dài và dày của tóc, lấy từ hai đến sáu giọt tinh dầu tóc ra lòng bàn tay của bạn và chà xát đúng trên cả hai bàn tay để trộn đều rồi bôi lên tóc lúc tóc còn ẩm hoặc cũng có thể áp dụng trên tóc đã khô. Massage đều tinh chất trên tóc để trải đều ra từng lớp tóc và toàn bộ mái tóc. Sau đó dùng lược chải tóc lại.

Đối với tạo kiểu tóc

Bạn cũng có thể sử dụng huyết thanh dưỡng tóc ngay sau khi bạn đã hoàn thành kiểu dáng của nó để thêm độ bóng sáng cho tóc. Hoặc sau khi bạn đã làm khô và tạo kiểu tóc của bạn, chỉ cần 2-3 giọt của serum trong lòng bàn tay của bạn, chà xát vào và sau đó áp dụng cho các loại tóc theo kiểu để tóc dễ vào nếp và bóng mượt.

Ngay cả khi bạn đang sử dụng một serum dưỡng tóc từ các thương hiệu tốt nhất, lời khuyên không nên sử dụng quá nhiều các sản phẩm này thường xuyên trên tóc của bạn. Sử dụng bất kỳ hình thức hóa chất nào trên tóc thường xuyên không tốt và sử dụng huyết thanh dưỡng tóc khi có dịp cần thiết hơn là áp dụng hàng ngày. Hoặc trong trường hợp bạn cần nó mỗi ngày, hãy sử dụng nó với số lượng nhỏ. Hãy chắc chắn rằng tóc của bạn được rửa sạch và sạch trước khi sử dụng tinh chất dưỡng tóc.

Tác giả: Trúc Nguyễn
Trong quá trình chăm sóc tóc nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì hay có thắc mắc cần tư vấn đừng ngại liên hệ với mình qua mail chamsoctoc24@gmail.com hoặc để lại comment phía dưới nhé. 
Trúc rất vui lòng và sẵn sàng tư vấn cho bạn bằng tất cả hiểu biết của mình

Không có nhận xét nào: