Thứ Sáu, 8 tháng 9, 2017

TÓC BỊ GÃY NẾP, ĐỪNG LO !

Việc sử dụng các kiểu làm tóc theo xu hướng đang rất có hại cho mái tóc của bạn, làm cho tóc bị tổn thương nghiêm trọng và nguy hiểm hơn nữa là làm cho tóc bị gãy nếp. Bạn đã tốn rất nhiều tiền để chi ra cho các dịch vụ chăm sóc tóc mà không đem lại hiệu quả thì đừng lo chúng tôi đã có cách chăm sóc tóc bị gãy nếp khá hiệu quả.
Sau đây là một số cách chăm sóc tóc gãy rụng hiệu quả mà bạn cần nên biết.

1. Khi bạn lạm dụng keo xịt tóc để làm mượt, nhất là khi bạn xịt keo kỹ từ bên trong chân tóc sẽ khiến tóc dễ bị khô hơn làm cho tóc bị gãy nếp nghiêm trọng hơn Và nếu không sử dụng nữa thì tóc bạn rất hay bị rối và cứng làm cho mái tóc hết sức thiếu sức sống. do đó hãy tránh sử dụng keo xịt tóc một cách tối đa để cho mái tóc tránh bị khô gãy.
toc bi gay nep

2. Thường, mái tóc khô xơ, thiếu độ ẩm dễ bị ăn nếp tóc  bị gãy nếp bởi chiếc mũ cũng như khó để khắc phục hơn hẳn một mái tóc bóng mượt . Hãy sử dụng loại dầu xả thật tốt các loại dầu xả có thể mang lại độ bóng mượt cao nhất , và nếu chải tóc thì nên chọn loại lược răng bé bởi nó sẽ giúp làm mất nếp tóc do mũ để lại .
toc bi gay nep


3. Muốn tăng thêm độ bóng mềm và suôn mượt cho tóc, bạn có thể tìm đến các phương pháp tự nhiên mà tiêu biểu nhất là trứng và kết hợp sử dụng các loại dầu oliu để ủ dưỡn tóc mà không cần ra tiệm đây là phương pháp rất tiết kiệm mà hiệu quả lại cao nhất. Sử dụng 2 tới 3 quả trứng để massage tóc và ủ trong vòng nửa giờ. Sau đó gội lại với dầu và xả nước mát. Mỗi tháng chỉ cần sử dụng liệu pháp này 2 lần bạn sẽ có mái tóc óng ả, mượt mà, khó bị hằn nếp bởi chiếc mũ mà bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề hay gặp phải đó là điều rắc rối.

>>>Tham khảo dầu ô liu nguyên chất tại đây: http://ho.lazada.vn/SHYTxO

toc bi gay nep

4. Trong trường hợp bạn cần xử lí tóc nhanh để kịp công việc khi tóc bị gãy nếp thì bạn có thể dùng chống chế bằng phương pháp nhanh nhất, hữu hiệu nhất đó là keo xịt tóc
Trong chiếc túi của mình, bạn có thể chuẩn bị sẵn một vài dụng cụ chăm sóc tóc quen thuộc như: lược, gel xịt tóc gel giữ nếp cho tóc được hiệu quả . Nếu như mái tóc của bạn bắt đầu có dấu hiệu "phá phách" sau khi đội mũ thì dùng nước xịt tóc và lược để chỉnh sửa tóc. Nếu bạn đã vuốt gel sẵn thì khi đến nơi chỉ cần thoa một chút nước vào tay rồi chỉnh tóc là được. Nếu không, xịt một ít gel lên lược rồi chải tóc. Trong trường hợp mái tóc bạn bị xoăn tít, hãy dùng lotion kèm với lược răng thưa  nó sẽ tóc bạn vào nếp và suôn mượt hơn rất nhiều

Trên đây là một số phương pháp khắc phục tóc bị gãy nếp bạn nên tham khảo và chú ý để có hiệu quả cao nhất có thể mà không cần dùng đến các phương pháp khác tốn thời gian tiền bạc.

Tác giả: Trúc Nguyễn
Trong quá trình chăm sóc tóc nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì hay có thắc mắc cần tư vấn đừng ngại liên hệ với mình qua mail chamsoctoc24@gmail.com hoặc để lại comment phía dưới nhé. 
Trúc rất vui lòng và sẵn sàng tư vấn cho bạn bằng tất cả hiểu biết của mình

ĐỀ XUẤT XEM THÊM: 

KHÁM PHÁ CÁCH LÀM TÓC MỀM MƯỢT CỰC NHANH TẠI NHÀ

Không có nhận xét nào: