Thứ Năm, 27 tháng 7, 2017

6 CÁCH LÀM TÓC ĐẸP CỰC DỄ CHỈ VỚI 5 PHÚT

CÁCH LÀM TÓC ĐẸP CỰC DỄ DÀNH CHO BẠN GÁI

Đối với các nàng thì câu chuyện làm đẹp là câu chuyện không có hồi kết. Mà trong khâu làm đẹp thì mái tóc là điều phái đẹp quan tâm nhất. Sở hữu một mái tóc đẹp khi xuống phố hay đi học, đi làm đều rất tuyệt vời phải không các nàng ?
Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua những cách làm tóc đẹp chỉ với 5 phút và vô cùng đơn giản.

1. Cột tóc đuôi ngựa phồng

Cách làm tóc đẹp này bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉ trong vài phút.
Bạn chia tóc ra làm 2 phần và cột như hình, dùng lược chải ngược chiều tóc để tóc phồng lên tự nhiên. Kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt bạn toả sáng hơn mang đến một vẻ trẻ trung năng động và tràn đầy sức sống.
cach lam toc dep
Tóc cột kiểu đuôi ngựa phồng

2. Thắt xương cá một bên

Đầu tiên bạn nên dùng mấy sấy để sấy phồng phần tóc phía trên như hình, sau đó để qua một bên rồi chia tóc ra làm 2 phần rồi thắt kiểu xương cá. Với kiểu tóc này mang lại cho bạn một nét nữ tính, dịu dàng và không kém phần thanh lịch phù hợp cho mọi hoạt động đi chơi, đi học hay đi làm và đặc biệt với cuộc hẹn đầu tiên chắc chắn bạn sẽ ghi điểm trong mắt chàng.
cach lam toc dep
Tóc thắt kiểu xương cá một bên

3. Cột xoắn tóc

Với cách cột đuôi ngựa thấp hằng ngày nhàm chán bạn có thể biến tấu kiểu cột này bằng cách xoắn tóc. Đó là bạn chia đều tóc ra thành 2 phần rồi lấy một ít phần tóc phía trên xoắn theo quy luật lấy sợi ở dưới quấn lên sợi ở trên từ trên xuống đến gáy, làm vậy từng bên rồi cột lại vào nhau.Với cách làm tóc đẹp này trông bạn không chỉ thật gọn gàng mà còn toát lên vẻ nữ tính.
cach lam toc dep
Kiểu tóc xoắn về phía sau

4. Cột phồng mái

Trong cách làm tóc đẹp này bạn lấy một phần mái rồi xoắn lại dùng kẹp để định hình. Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã mang lại cho mình một kiểu tóc mới lạ. Biến tấu một chút cho mái tóc giúp bạn trông thật tươi mới và trẻ trung.
cach lam toc dep
Kiểu xoắn phần tóc mái lên

5. Tết tóc bím

Kiểu tóc này rất dễ thực hiện, đầu tiên bạn lấy một ít tóc phía trên rồi thắt bím, cùng làm vậy cả 2 bên tóc sau đó cột hai bím này lại với nhau. Bạn có thể thêm phụ kiện tóc để mái tóc thêm phần xinh xắn hơn. Cách làm tóc đẹp này không chỉ khiến bạn trông gọn gàng hơn mà trông bạn còn thật nữ tính và đáng yêu.

cach lam toc dep
Kiểu tóc thắt bím để ra phía sau

6. Uốn xoăn tóc


Thật đơn giản để thực hiện kiểu tóc này chỉ với máy uốn tóc. Bạn không nên uốn cho tóc xoăn quá nhiều bằng cách cột đuôi ngựa rồi uốn tất cả tóc chỉ với một lần uốn. Khi tóc uốn như vậy để làm cho mái tóc bạn cong một cách tự nhiên và bồng bềnh. Sở hữu một mái tóc thế này trông bạn sẽ thật kiêu kỳ và quyến rũ.

cach lam toc dep
Tóc uốn xoăn tự nhiên

Tác giả: Trúc Nguyễn
Trong quá trình chăm sóc tóc nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì hay có thắc mắc cần tư vấn đừng ngại liên hệ với mình qua mail chamsoctoc24@gmail.com hoặc để lại comment phía dưới nhé. 
Trúc rất vui lòng và sẵn sàng tư vấn cho bạn bằng tất cả hiểu biết của mình

Không có nhận xét nào: